Cắt inox Quận Gò Vấp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 983 | Cật nhập: 11/17/2020 4:03:29 PM | RSS

Những phương pháp cắt inox Quận Gò Vấp bạn nên tham khảo ngay

Cắt inox Quận Gò Vấp có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau tùy mục đích thành phẩm.

Mã: thi công sàn gỗ Lan Việt

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Xưởng cắt CNC - LAZER - Fiber Tại Gò Vấp

Cắt inox Quận Gò Vấp

Những phương pháp cắt inox Quận Gò Vấp bạn nên tham khảo ngay

Cắt inox Quận Gò Vấp có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau tùy mục đích thành phẩm.

Khác với mọi người vẫn nghĩ, có nhiều cách làm khác nhau để cắt inox. Sau khi tham khảo đặc trưng của từng phương pháp cắt inox Quận Gò Vấp dưới đây, bạn có thể quyết định phương pháp phù hợp theo yêu cầu.

Cắt inox bằng cưa vòng

Máy cưa tròn chỉ có thể dùng để cắt tấm inox mỏng. Loại lưỡi sử dụng cho inox là lưỡi chuyên dụng. Sở dĩ có yêu cầu như vậy là vì máy cưa tròn vốn sử dụng phổ biến để cắt gỗ. Nếu bạn không cần cắt tấm inox quá dày thì sở hữu một chiếc máy cưa tròn sẽ là một món đầu tư tiết kiệm và thông minh.

Để sử dụng máy cưa tròn, đầu tiên bạn cần thay lưỡi cắt chuyên dụng cho máy. Tiếp đến, đặt inox trên một miếng gỗ để cố định trước khi cắt. Lưu ý miếng gỗ cần được dán để không dịch chuyển trong quá trình thi công. Trước khi cắt, đánh dấu chính xác nơi vết cắt sẽ được thực hiện. Di chuyển lưỡi kim loại từ từ theo vết cắt và dùng máy xay để làm phẳng mặt cắt. Đừng quên phủi sạch mảnh kim loại bằng khăn khô thay vì tay.

Cưa vòng dùng để cắt gỗ và inox mỏng

Cách 2 – Cắt bằng Cưa cắt

Cưa cắt là công cụ cầm tay nhỏ và khá tiện dụng. Loại cưa này có thể dùng để cắt sắt và inox. Sử dụng sản phẩm cưa cắt bằng khí nén là ưu tiên hàng đầu của thợ chuyên nghiệp. Máy khí nén tận dụng áp suất không khí để tạo thêm lực. Nhờ đó nhát cắt nhanh chóng, dứt khoát và có thể dùng cho tấm inox dày.

Một lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng cưa cắt là cần che chắn cẩn thận. Do lực lớn tác động bởi áp suất không khí mà khi sử dụng, mảnh vụn sẽ bắn ra rất nhiều. Cần cẩn thận cực kỳ để không gây bị thương cho người sử dụng và người xung quanh.

Máy cắt kim loại chuyên dụng

Phương pháp cắt bằng máy cắt Plasma

Máy cắt plasma là phương pháp tân tiến được phát minh ra sau cưa vòng và cưa cắt. Nhờ công cụ hiện đại này mà vét cắt tạo ra rất mượt, hầu như không có lỗi. Phương pháp cắt plasma cực kỳ phù hợp với inox tấm dày, khó thi công.

Phương pháp plasma sử dụng chùm năng lượng cực mạnh để cắt xuyên qua các miếng inox. Nhờ vậy mà việc sử dụng máy không cần tốn quá nhiều sức người.

Cắt inox bằng Laser

Phương pháp “sinh sau đẻ muộn” này lại là phương pháp hiện đại và cho ra thành phẩm inox chất lượng hoàn hảo nhất hiện nay. Máy laser sử dụng chùm tia laser cực nhỏ để cắt xuyên qua tấm Inox. Quy trình này có độ chính xác đến 99% trên thực nghiệm. Nói cách khác, sử dụng laser sẽ giúp thành phẩm ra chính xác như bản thiết kế. Tuyệt vời hơn, mép cắt hoàn toàn không bị biến dạng sau khi thi công.

Cắt bằng laser cho kết quả chính xác đến 99%

Khi sử dụng dịch vụ cắt inox Quận Gò Vấp, bạn nên tìm những địa chỉ có công cụ tân tiến để đảm bảo vết cắt hoàn thành hoàn hảo và đúng như bản thiết kế.