cắt lazer giầy da

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1133 | Cật nhập: 9/14/2018 2:22:19 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

cắt lazer giầy da , Công nghệ cắt khắc, laser là một trong những công nghệ tiên tiến giúp nhà sản xuất ngành giày việt nam nói riêng Một trong những công nghệ tiên tiến giúp nhà sản xuất nâng cao chất lượng , mẫu mã sản phẩm là công nghệ cắt khắc, laser. Với lợi thế chính xác, vận hành đơn giản và mức độ tự động hóa cao, công nghệ cắt, khắc laser đã dần dần được áp dụng rộng rải trong ngành công nghiệp da giày hiện nay da - giày nâng cao năng suất chất lượng và mẫu mã sản phẩm Cắt laser đang được xem là kỹ thuật cắt được đông đảo các nhà mốt yêu thích và khai khác hiện nay. Dùng các bước sóng laser để cắt hòng tạo ra các chi tiết, đường nét, hình khối, họa tiết có tính đối ứng và liên hoàn đã khiến ngành công nghiệp thời trang giày Xu hướng cắt laser vốn không hề lạ lẫm gì với các tín đồ thời trang. Mẫu giày dép, được giới mộ điệu âm thầm lăng xê từ lâu. Tinh tế, thanh lịch không kém phần cá tính, mẫu giày dép cắt laser tạo điểm nhấn gợi cảm cho đôi chân, cũng như mang tới cảm giác thoải mái, thoáng mát khi mang. laser đã dần dần được áp dụng rộng rải trong sản phẩm khi thi công Công nghệ tiên tiến của laser giúp các nhà sản xuất luôn luôn không ngừng nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm và luôn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh thời trang của mình.

Độ cắt chính xác cao của tia laser giúp nâng cao khả năng kiểm soát

Các viền cắt được làm khô và sạch

Tăng tốc độ cắt và cho năng suất vượt trội

Quy trình cắt được điểu khiển tự động bằng máy tính

Vết cắt nhỏ và chính xác

Sản phẩm tạo ra cực kỳ đẹp mắt

Khắc hoa văn và dùng đục lỗ, cắt hoạ tiết cực nhỏ tạo hoa văn cho sản phẩm

Laser khắc hoạ tiết hình ảnh, hoa văn trực tiếp trên nền da, và các phụ kiện làm bằng nhiều chất liệu khác nhau

Công nghệ Khắc Laser, cắt laser chính xác theo yêu cầu khách hàng, có thể khắc, cắt laser được những chi tiết phức tạp và yêu cầu độ chính xác cao.
Tiết kiệm được thời gian và chi phí sản xuất thấp

NẾU bạn đang có nhu cầu tim công ty để cắt lazer giầy da ,thì có thề goi vào số máy 0962650650 đê đươc hỗ trợ.công ty chung tôi chuyên nhận

cắt lazer giầy da chuyên nghiêp vơi đội ngũ nhân viên năng động sang tao tận tâm yêu nghề đả tạo ra vô vàn sản phẩm đạt chất lượng cao phục vụ nhu cầu của khách hàng bên cũng như mọi chế độ hậu mãi chăm sóc khách hàng một cách tận tình .khi đếnVỚI chúng tôi quý khách hàng luôn luôn an tâm và hài long vơi dịch vu của chúng tôi.