tư vấn shop kinh doanh

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 387 | Cật nhập: 2/2/2018 5:26:38 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Nhóm chúng tôi nhận tư vấn đầu tư và setup trọn gói mô hình kinh doanh hệ thống chuỗi cửa hàng thực phẩm, thức ăn nhanh.

Mô hình kinh doanh chuỗi cửa hàng là một mô hình có lợi nhuận hot nhất hiện nay. Hệ thống chuỗi sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị về sức mạnh thương hiệu, giảm chi phí , tối ưu lợi nhuận hơn so với bạn kinh doanh một điểm bán riêng lẽ.

Tuy nhiên để chọn mô hình kinh doanh và sản phẩm đúng không phải là chuyện đơn giản, chưa kể việc quản lý một hệ thống lớn đòi hỏi trình độ , công sức rất phức tạp.

Bạn đã thấy sự thành công của những chuỗi Super market, mini shop. Tuy nhiên đó là những mô hình đầu tư rất lớn, vốn phải có trước hàng chục tỷ.

Nhóm chúng tôi sẽ giải quyết tất cả vấn đề cho bạn. Chúng tôi có những mô hình mà bạn chỉ cần đầu tư vài chục triệu đến vài trăm triệu mà hiệu quả lợi nhuận tương đương những mô hình phải bỏ vốn đầu tư hàng chục tỷ đồng.

Chúng tôi sẽ setup trọn gói cho bạn từ A đến Z, chìa khóa trao tay. Từ chọn mô hình đến thiết lập qui trình làm việc. Từ tìm thuê mặt hàng đến tuyển dụng nhân sự. Tất tần tật chúng tôi sẽ lo trọn gói với mức phí dịch vụ hấp dẫn nhất.

Thế mạnh của chúng tôi là setup các ngành hàng thực phẩm và thức ăn nhanh, rau sạch, nấm sạch. Chúng tôi có nông trại trồng và cung cấp không qua trung gian nên giá luôn thấp nhất.

Bạn có biết, hiện nay có rất nhiều người đầu tư xe chạy grab.
Vốn đầu tư ban đầu từ 500 triệu, nhưng lợi nhuận thu về chỉ từ 10-20 triệu / tháng. Với rất nhiều rủi ro đi kèm như CSGT, TNGT, trộm cướp vv

Nhưng với chúng tôi.
Cũng chỉ với mức đầu tư 500 triệu, bạn sẽ có 20 điểm bán hàng nhưng thu nhập của bạn sẽ gấp từ 5 đến 10 lần so với đầu tư chạy grab. Bạn có biết 1 điểm bán hàng bình quân 1 tháng có thể thu về tiền triệu lợi nhuận mỗi ngày. . Bạn có 10 - 20 điểm bán thì doanh thu và lợi nhuận của bạn khủng khiếp cỡ nào.

Liên hệ
Chuyên viên tư vấn đầu tư